Thư mời hội nghị từ Chủ tịch Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam


Kính gửi: - Toàn thể Hội viên Hội Điện quang và YHHN Việt Nam

 •                  - Toàn thể Hội viên Chi Hội Điện quang can thiệp Việt Nam

                    -  Qúy đồng nghiệp quan tâm tới chuyên ngành Điện quang can thiệp

              Thưa quí vị, kể từ Hội nghị Điện quang can thiệp toàn quốc làn thứ 8 ngày 23 và 24/04/2021 Chi Hội Điện quang can thiệp Việt Nam cùng với Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam đã tổ chúc thành công Hội nghị Điện quang can thiệp toàn quốc dưới hình thức trực tuyến và trực tiếp tại Khách sạn DuParc Hà Nội - 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội. Năm nay do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên không thể tổ chức trực tiếp được. Chi Hội Điện quang can thiệp Việt Nam thuộc Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam dự kiến tổ chức Hội nghị Điện quang can thiệp toàn quốc lần thứ 9 – VSIR2022 dưới hình thức trực tuyến vào thứ 6 và thứ 7 ngày 22 và 23 tháng 04 năm 2022.

              Việc tổ chức Hội nghị khoa học thường niên Điện quang can thiệp toàn quốc được tổ chức với chất lượng chuyên môn ngày một nâng cao thể hiện trong từng báo cáo khoa học đánh giá nỗ lực học tập nghiên cứu của các Hội viên nói riêng và của chuyên ngành Điện quang can thiệp  nói chung. Liên tục cập nhật những tiến bộ khoa học tiên tiến, tổng hợp- đúc rút kinh nghiệm và chia sẻ giữa các Hội viên, các trung tâm đào tạo, nghiên cứu và thực hành lớn sẽ góp phần thúc đẩy chuyên ngành chúng ta ngày càng tiến gần hơn với các quốc gia phát triển.

              Ban tổ chức Hội nghị VSIR 2022 trân trọng kính mời quý hội viên, quý đồng nghiệp quan tâm tới lĩnh vực Điện quang can thiệp đăng ký tham dự, cũng như gửi tới Ban tổ chức các báo cáo tham gia.

  Trân trọng cảm ơn !

  Mọi thông tin liên hệ hoặc cần giải đáp, xin liên hệ:  
  Địa chỉ: Trung tâm Điện quang - Bệnh viện Bạch Mai số 78 đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  Website hội nghị: vsir2022.vsir.vn.        Email: radiologyvn@gmail.com.
  1/ PGS.TS Vũ Đăng Lưu – Tổng thư ký Hội Điện quang & YHHN VN. 
  Điện thoại: 0944716768. Email: vudangluu@hmu.edu.vn.
  2/ TS.BS Nguyễn Ngọc Tráng – Phó Tổng thư ký Hội Điện quang & YHHN VN. 
  Điện thoại: 0919798999. Email: drnguyenngoctrang@gmail.com.
  3/ Cử nhân Trần Công Chí – Chánh văn phòng Hội Điện quang & YHHN VN.
  Điện thoại: 0919416888. Email: trancongchi@gmail.com.  
  4/ Ban thư ký:           
  Ms Hoàng Thị Thanh Huyền – Thư ký Hội Điện quang & YHHN VN. 
  Điện thoại: 0963858125. Email: hoanghuyen2598@gmail.com.         
  Ms Phạm Hương Ly – Thư ký sự kiện Hội nghị VSIR 2022. 
  Điện thoại: 0915083456. Email: ly.pham@hoavietmedia.com.           
  Ms Vũ Bích Ngọc - Thư ký sự kiện Hội nghị VSIR 2022.
  Điện thoại: 0973843968. Email: ngoc.vu@hoavietmedia.com.

Hà Nội, ngày 17 tháng 01 năm 2022
TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC
Chủ tịch Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam
Chủ tịch Chi Hội Điện quang can thiệp Việt Nam

(Đã ký)

GS.TS Phạm Minh Thông

                                                  

Thưa quí vị, kể từ 23 và 24/04/2021  Chi Hội Điện quang can thiệp Việt Nam cùng với Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam đã tổ chúc thành công hội nghi Điện quang can thiệp toàn quốc lần thứ 8 dưới hình thức trực tuyến và trực tiếp tại Khách sạn DuParc Hà Nội - 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội. Năm nay do dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp nên không thể tổ chức trực tiếp được. Chi hội Điện quang can thiệp Việt Nam thuộc Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam dự kiến tổ chức hội nghị Điện quang can thiệp toàn quốc lần thứ 9 – VSIR2022 dưới hình thức trực tuyến vào thứ 6 và thứ 7 ngày 22 và 23 tháng 04 năm 2022.
Việc tổ chức Hội nghị khoa học thường niên được tổ chức với chất lượng chuyên môn ngày một nâng cao thể hiện trong từng báo cáo khoa học đánh giá nỗ lực học tập nghiên cứu của các Hội viên nói riêng và của chuyên ngành Điện quang can thiệp  nói chung. Liên tục cập nhật những tiến bộ khoa học tiên tiến, tổng hợp- đúc rút kinh nghiệm và chia sẻ giữa các Hội viên, các trung tâm đào tạo, nghiên cứu và thực hành lớn sẽ góp phần thúc đẩy chuyên ngành chúng ta ngày càng tiến gần hơn với các quốc gia phát triển.

Thưa quí vị, bên cạnh sự thành công trong tổ chức các Hội thảo, Hội nghị khoa học ở mọi cấp độ; từ Hội nghị khoa học cấp toàn quốc tới các hội thảo chuyên đề cấp cơ sở. Từ năm 2020, Hội chúng ta có thêm Hai mảng hoạt động lớn sẽ được tổ chức thường xuyên, đó là; (1) Chương trình đào tạo liên tục. (2); Trang Web: Radiology.com.vn được nâng cấp và chính thức hoạt động. Trang web là thư viện cập nhật và lưu trữ tất cả các báo cáo khoa học tại các Hội nghị của Hội và các chi Hội. Sưu tầm và cập nhật các bài báo, tài liệu, Case lâm sàng, bài giảng của Các chuyên gia đầu ngành. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, mọi Hội viên, nhân viên y tế quan tâm tới lĩnh vực Điện quang và Y học hạt nhân sẽ có điều kiện thuận lợi để tìm kiếm thông tin, trao đổi kinh nghiệm nhằm phục vụ cho công tác học tập nghiên cứu và chuyên môn.

Ban tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời quí Hội viên, đồng nghiệp quan tâm tới lĩnh vực Điện quang và Y học hạt nhân đăng ký tham dự hội nghị ASCI2021 và Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XXII, cũng như gửi tới Ban tổ chức các báo cáo tham gia.


Bạn đã sẵn sàng?

Bạn muốn tham gia sự kiện của chúng tôi

Back To Top